Bảo quản đúng cách cho giầy da lười nam

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Giầy da lười nam là một trong những mẫu nam dễ đi và dễ phối đồ nhất vì khi kết hợp thời trang với một đôi giày lười bạn có thể thoài mái chọn những bộ đồ hay trang phục thoài mái: như quần sooc nam, quần đùi hay những chiếc quần Kaki lịch lãm. Tuy nhiên, làm thế nào để bảo quản đôi giày da của bạn đúng cách, hãy cùng Thoitrangda.vn tìm hiểu nhé.

 

Giầy da lười nam là một trong những mẫu giày nam dễ đi và dễ phối đồ nhất vì khi kết hợp thời trang với một đôi giày lười bạn có thể thoài mái chọn những bộ đồ hay trang phục thoài mái: như quần sooc nam, quần đùi hay những chiếc quần Kaki lịch lãm. Tuy nhiên, làm thế nào để bảo quản đôi giày da của bạn đúng cách, hãy cùng Thoitrangda.vn tìm hiểu nhé.

Tránh tiếp xúc với nước

Nước luôn là kẻ thù số một của giày da. Đây là lý do tại sao người dùng nên sử dụng sản phẩm không thấm nước lên bề mặt giày để bảo quản trước khi đi. Với cách này, giày sẽ không bị bẩn hoặc biến đổi màu khi da bị dính nước. Rất khó để tránh việc khiến giày da bị ướt trong hàng năm trời, nhưng nếu sử dụng thuốc chống thấm nước thì ít nhất cũng có thể làm giảm thiệt hại.

Bảo quản giầy lười da nam đúng cách

Thường xuyên làm ẩm giúp bảo quản giầy da lười nam

Muốn có một đôi giày luôn mới, việc giữ ẩm chúng thường xuyên là điều cần thiết. Da của sản phẩm tương tự như da con người thì sản phẩm cũng cần được chăm sóc theo thời gian. Nếu người dùng dưỡng ẩm đôi giày với loại da chất lượng cao liên tục, chúng sẽ trở nên đẹp, sáng bóng và mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Bảo quản giầy lười da nam đúng cách

Cẩn thận khi bảo quản giày da bằng xi

Nếu người dùng định sử dụng xi đánh giày, hãy chọn màu xi giống hệt màu giày, nếu đôi giày có nguy cơ bị biến đổi màu. Xi đánh bóng giày là một sản phẩm thiết yếu của quá trình bảo quản giầy da lười nam và người dùng nên sử dụng một loại kem đánh bóng khi muốn để làm sạch giày. Tuy nhiên, đừng lạm dụng xi đánh giày vì điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và kết cấu của da, cũng như các khía cạnh khác.

Bảo quản giày da nam đúng cách

Mặc dù thực tế có rất nhiều sản phẩm chống thấm cho giày da nhưng không phải tất cả trong số đó đều sử dụng được cho mọi đôi giày và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây là lý do tại sao cần phải chọn một loại phù hợp nhất. Người dùng cần nhớ rằng, sản phẩm bảo vệ sẽ giúp giày tránh điều kiện thời tiết nắng mưa và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm sáp ong chắc chắn sẽ tốt hơn một bình xịt bảo vệ, đặc biệt là nếu đôi giày được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt hoặc bẩn. Bên cạnh đó, một lợi thế của sản phẩm sáp ong là không hấp thu vào trong da mà chỉ dính lâu dài trên bề mặt da.

Trên đây là bốn gợi ý của chúng tôi về cách bảo quản đôi giầy da lười nam, bạn nên cân thường xuyên làm sạch và dưỡng ẩm giày bằng việc lựa chọn các sản phẩm bảo vệ phù hợp. Điều này sẽ giúp cho đôi giày trông luôn mới, thậm chí sau nhiều năm.

 

 
Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh