Hướng dẫn chọn giày lười tăng chiều cao trên shopee

Ngày: 28/06/2019 lúc 17:05PM

Để mua được giày lười tăng chiều cao với giá cả hợp lý không khó nhưng cũng không dễ. Hôm nay, Thủy xin chia sẽ một số kinh nghiệm chọn mua giày tốt cả chất lượng và giá trên shopee.

Đầu tiên, bạn nên nắm qua một số điều kiện bắt buộc chuẩn giày lười tăng chiều cao phải có:

- Hãy nên chọn mẫu giày có chiều cao từ 5-7cm, không nên chọn đôi giày quá cao vì sẽ khó di chuyển.

- Đôi giày cần có hệ thống tăng chiều cao tăng đều cả trước lẫn sau, tránh đi đôi giày quá dốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe đôi bàn chân bạn.

- Nên chọn chất liệu bằng da bò nguyên tấm, điều này sẽ quyết định độ bền của sản phẩm theo thời gian. Không nên quá ham rẻ để rước cục tức sau này :). Tùy vào điều kiện kinh tế của bạn, bạn có thể chọn những đôi giày có chất lượng da tốt hoặc vừa phải.

- Nên là đế cao su đúc nguyên khối vì đi khá êm chân, còn các loại đế nhựa sẽ không thể bền, hay đế phíp bền nhưng sẽ phát ra tiếng kêu khi di chuyển làm ảnh hướng tới người xung quanh.

Dưới đây là video hướng dẫn chọn mua giày lười tăng chiều cao.

Thủy xin tóm tắt môt số bước như sau:

- Bước 1: Đăng kí tài khoản (bỏ qua nếu bạn đã có tài khoản)

- Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

- Bước 3: Search từ khóa "giày lười tăng chiều cao" hay "giày lười tăng chiều cao nam", bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu mã để lựa chọn. Cố gắng chọn  ra mẫu mình thích nhé :)

- Bước 4: Chọn size giày, màu sắc ---> ấn nút " MUA NGAY" ---> Chọn "MÃ GIẢM GIÁ" --> Điền thông tin người nhận (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ --> Chọn đơn vị vận chuyển ---> ấn nút "ĐẶT HÀNG"

Chúc bạn chọn được món đồ như ý.

Tham khảo thêm: Một số mẫu giày lười tăng chiều cao hot nhất hiện nay

 

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh