Bỏ túi một số mẹo chọn giày lười tăng chiều cao cho nam

Ngày: 18/06/2019 lúc 22:14PM

 E Thủy- CSKH của giày MENLI Việt Nam xin phép chia sẻ một số những lưu ý khi chọn mua giày lười tăng chiều cao. 

Qua quá trình tiếp xúc khách hàng trong nhiều năm. Thủy thấy có nhiều khách hàng rất rành về giày tăng chiều cao, không cần tư vấn nhưng cũng không thiếu những khách hàng có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn còn e dè, cân nhắc khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Dưới đây là cách phân biệt:

- Độ tuổi lựa chọn giày lười tăng chiều cao là không giới hạn tuổi tác từ 18-65 tuổi, miễn sao quý khách có nhu cầu cải thiện thực sự chiều cao của mình.

- Thường thì người có chiều cao dưới 1.7m thường hay chọn dóng sản phẩm này. Những người có chiều cao trên 1.7m có thể chọn nhưng Thủy khuyên không nên đi vì cao quá sẽ khó đi.

- Giày lười tăng chiều cao sẽ đế ngoài cao khoảng 2cm -2.5cm như bao đôi giày khác, nhìn tổng qua thì không khác gì nhưng thực tế sẽ có thêm hệ thống tăng chiều cao bên trong được làm bằng cao su. Quý khách nên chọn sản phẩm có hệ thống tăng chiều cao cao đều cả phần thân và phần gót, tránh quá dốc sẽ khó đi. Tuy nhiên, nên chọn độ cao vừa phải từ 5-6cm là vừa phải để đôi giày lười tăng chiều cao trở nên bí mật trong mắt người đối diện.

- Nên chọn giày tối màu, không quá lòe loẹt vì sẽ gây chú ý người xung quanh.

- Quý khách nên chọn quần không quá ngắn, hãy nên là quần qua mắt cá chân để trông bạn thật tự nhiên.

- Vì là bản chất là giày không có dây, nên quý khách chọn form ôm chân chút để lần sau đi không bị nhấc gót.

Giày lười tăng chiều cao nam là sự lựa chon tối ưu nhật trong thế kỳ 21 nên quý khách nên dnhs thời gian tìm hiểu trước khi quyết định

 

 

 

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh