Hợp tác với chúng tôi

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

THỜI TRANG DA là hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên phân phối phụ kiện đồ da cho nam, nữ và trẻ em như túi xách, ví, giày dép, xăng đan, dây lưng và đồ hồ chính hãng Mango, Zara, Charles & Keith, Coco diva, Aldo… với mẫu mã cực kỳ đa dạng và chính sách bảo hành tốt nhất. Phương châm bán hàng của Thời trang da là đảm bảo chất lượng và uy tín với giá thành hợp lý và phải chăng.

Để mở rộng và phát triển mạng lưới thị trường, chúng tôi đang có nhu cầu tìm đối tác phát triển kinh doanh làm đại lý bán hàng. Kính mời các bạn trẻ có khát vọng muốn tham gia kinh doanh về sản phẩm phụ kiện đồ da theo hình thức mở một SHOP ONLINE bán hàng, các cửa hàng đã và đang kinh doanh về sản phẩm này muốn tìm thêm nguồn hàng thì nhanh tay liên hệ đăng ký trở thành đại lý bán hàng của Thời trang da.

 

ĐỐI TƯỢNG (đăng tuyển làm đại lý trên TOÀN QUỐC):

  1. Các cửa hàng online/offline đã và đang kinh doanh về thời trang nhưng có nhu cầu mở rộng kinh doanh thêm sản phẩm giày dép da, túi xách, ví da, dây lưng, đồng hồ chính hãng.
  2. Các bạn trẻ (từ 18 tuổi trở lên) có mong muốn tham gia kinh doanh về sản thời trang theo hình thức online hoặc mở cửa hàng (Muốn mở và tự điều hành một Shop bán hàng online)

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

  1.  Phần trăm chiết khấu caoThời trang da sẽ hỗ trợ các bạn muốn trở thành đại lý bán hàng với giá cả rất ưu đãi (% chiết khấu nhiều hơn cả bảng giá bán buôn của Shop)
  2. Chính sách đổi hàng: Thời trang da có chính sách đổi lại hàng cho các đại lý của Shop
  3. Hỗ trợ và hướng dẫn kinh doanh để phát triển:

-         Hỗ trợ và hướng dẫn lập/ mở một shop bán hàng online nếu bạn muốn mở và quản trị điều hành một shop bán hàng online

-         Hướng dẫn cách thức quảng cáo trên Facebook, google adword, các trang web mạng xã hội…

-         Hướng dẫn các công cụ để kinh doanh và các kênh phân phối bán sản phẩm.

-         Tham gia các buổi đào tạo miễn phí về cách thức bán hàng online, đào tạo về phương thức quảng bá phát triển sản phẩm

  1.  Vốn kinh doanh thấpChỉ cần đầu tư một khoản vốn nhỏ ban đầu để bắt đầu khởi nghiệp công việc kinh doanh

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  1. Điền thông tin cá nhân theo Form đăng ký
  2. 01 bản sao chứng minh thư.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin làm đại lý của Thoitrangda.vn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0975 80 86 15 – 0943 65 76 63 hoặc gửi thông tin vào địa chỉ hòm thư: Phukienleather@gmail.com)
  2. Hệ thống chuỗi cửa hàng:       

Cơ sở 1: Số 1, ngã ba Ngọc Hồi,Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: 94 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 

---------------------------------------------------------------------

Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của Thời trang da!

Thoitrangda.vn - Chất lượng tạo niềm tin!

 

 

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh