Nguyên tắc chọn giày da nam đẹp

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Nguyên tắc chọn giày da nam đẹp.

 

Giày da là phụ kiện không thể thiếu đối với các đấng mày râu. Để các quý ông luôn nổi bật trong mắt người đối diện thì việc lựa chọn một đôi giày da nam đẹp là rất quan trọng. Điều này phụ thuộc vào cách chọn giày nam phù hợp với dáng người, mix quần áo chuẩn tông và nhất thiết phải phù hợp với môi trường xung quanh. Chúng ta hãy cùng điểm lại 3 nguyên tắc chọn giày da nam đẹp trong mắt người đối diện nhé.

Nguyên tắc 1: Người nào giày ấy

- Nếu người bạn cao và gầy thì đừng chọn một đôi giày da nam có mũi nhọn vì không cân đối, cách tốt nhất bạn nên chọn giày mũi vuông sẽ tạo nên sự cân bằng giữa dáng người với đôi chân của bạn.

- Với dáng người hơi thấp, chọn cho mình một đôi giày mũi vuông là rất phù hợp thay vì đôi giày da nam mũi dài tạo nên sự mất cân đối, bạn cũng nên để ý tới phần đế giày nên hơi cao một chút, kêt hợp với quần phủ kín gót chân giúp bạn ăn gian thêm vài phân.

Nguyên tắc 2: Hợp lý trong mix cùng phụ kiện và quần áo

Với quần và thắt lưng, bạn nên phối hợp đồng màu cùng với giày, bạn có thể chọn giày da bóng sáng hơn chút để tạo sự sang trọng trong phong cách của chính bạn. Nếu là dân văn phòng bạn luôn tủ cho mình hai màu đen và nâu sẽ rất dễ kết hợp đồ đặc biệt với tủ quần áo bạn luôn có sẵn một bộ vest đen và dây thắt lưng cùng màu, bạn sẽ trông chuyên nghiệp là lịch thiệp hơn.

Nguyên tắc 3: Phù hợp với bối cảnh

Sẽ thật không phù hợp cho bạn nếu bạn bắt một công việc mới với đôi giày lười trong  môi trường rất chuyên nghiệp, bạn sẽ bị đánh giá không tốt. Hay trong buổi dã ngoại, bạn lại chọn cho mình một đôi giày dây buộc thì nó thực sự rất bất tiện khi tháo ra tháo vào, bạn sẽ không năng động trong mắt mọi người và cảm thấy lạc lõng thay vì hòa đồng vui chơi với đồng nghiệp, bạn bè. Do vậy:

     - Bạn nên hiểu rõ rằng bạn sẽ đi đâu?

    - Bạn sẽ chọn phong cách gì cho mình? 

Để từ đó bạn lựa chọn cho mình một đôi giày da nam đẹp cùng với trang phục, phụ kiện thực sự phù hợp với môi trường xung quanh. Lúc đấy, bạn tha hồ thể hiện phong cách tự tin, cá tính hay nam tính, lịch lãm.

Lựa chọn một đôi giày da nam đẹp không khó, chỉ cần bạn nắm chắc ba nguyên tắc trên chắc chắn bạn luôn luôn nổi bật trong mắt người xung quanh. 

 

 

Orion Data Convert
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh