Lời khuyên khi lựa chọn giày da nam hàng hiệu?

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Lời khuyên khi lựa chọn giày da nam hàng hiệu?

Giày da nam là phụ kiện không thể thiếu với đấng mày râu.Tất cả chúng ta đều thích sở hữu một đôi giày da nam hàng hiệu nổi tiếng như: gucci, gexo, converse, vans, addidas...nhưng đó có phải là lựa chọn tối ưu đối với bạn? 

Khả năng chi trả sẽ quyết định suy nghĩ mua hàng của bạn:

Bình thường giá một đôi giày da nam hàng hiệu dao động từ 1.000.000 - 3.000.000 đồng tùy vào từng thương hiệu khác nhau. 

Bạn là người có điều kiện:

Giá cả không phải là vấn đề của bạn quan tâm thì việc lựa chọn giày hàng hiệu sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và sành điệu, lịch lãm hơn, ngoài ra các phụ kiện nổi tiếng như kính thời trang, dây lưng hàng hiệu, vest công sở đi kèm sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tài chính:

Việc mua giày da hàng hiệu nam không phải là sự lựa chọn tối ưu.Vậy để bạn trở thành người tiêu dùng thông minh thì bạn cố gắng chọn cho mình hợp túi tiền tức phải nên cân đối thu nhập đạt được và chi phí phải bỏ ra để sở hữu chúng. Có rất nhiều cách để đạt được mức chi phí thấp nhất rằng:

  • Thay vì lựa chọn một đôi giày da hàng hiệu cao cấp bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày da xuất khẩu, đảm bảo với bạn chỉ với 500.000 - 1.000.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay một đôi giày bền và phong cách từ chất liệu da thật, đế cao su nguyên miếng nhập khẩu, kiểu dáng đẹp. Hãy hãy thử xem, chắc chắn bạn đã tiết kiệm một số tiền khá lớn đấy! 
  • Thay vì bạn mua một đôi giày da hàng hiệu cao cấp với giá cả vài triệu đồng thì bạn có thể sở hữu ít nhất ba đôi giày da xuất khẩu với ba phong cách khác nhau cho nhiều hoàn cảnh, giúp bạn luôn thay đổi theo môi trường và tránh bào mòn chỉ với một đôi giày hiệu, bạn có thể chọn mua ba loại giày như sau:
    • Giày công sở nam dùng khi bạn đi làm và gặp đối tác.
    • Giày lười (hay gọi là dày mọi) khi đi chơi, tiệc tùng hoặc cafe bạn bè, cho đôi chân thoải mái và thoáng khí khi đi vào mùa hè nóng nực.
    • Giày cao cổ nếu bạn là một chàng trai năng động, cá tính. Ngoài ra, nó giúp bạn giữ ấm cho đôi chân trong thời tiết lạnh giá của Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Bắc Trung Bộ.

Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bạn nên cân nhắc liệu giày da hàng hiệu có phải lựa chọn tốt nhất đối với tình hình tài chính của bạn nhé. 

 

 

 

Orion Data Convert
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh