Nên chọn giày lười da lộn hay các loại da khác?

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Mẫu giày hot nhất thị trường 2015 đang được ưa chuộng không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam đó là mẫu giày lười. Nhiều dòng sản phẩm giày lười được ra đời với nhiều chất liệu khác nhau, điều đó hẳn gây không ít bối rối khi lựa chọn chúng. Mẫu giày lười nam da lộn hay da bò đang là sự phân vân không ít của các bạn trẻ. Để có sự lựa chọn hợp lý cho mình hãy cung chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mẫu giày hot nhất thị trường 2015 đang được ưa chuộng không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam  đó là mẫu giày lười. Nhiều dòng sản phẩm giày lười được ra đời với nhiều chất liệu khác nhau, điều đó hẳn gây không ít bối rối khi lựa chọn chúng.

Mẫu giày lười nam da lộn hay da bò đang là sự phân vân không ít của các bạn trẻ. Để có sự lựa chọn hợp lý cho mình hãy cung chúng tôi tìm hiểu nhé.

- Về chất lượng:

   + Cả giày lười nam da lộn, da trơn, da sần, da bóng đều được làm từ da bò, da cừu, da dê… Nó khác với các chất liệu khác như giả da (da PU, da simili) về độ bền và độ mềm của lớp da. Một miếng da có hai lớp gồm lớp ngoài và lớp trong tương ứng với mặt trên và mặt dưới. Mặt trên thường nhẵn, sần, trơn, bóng còn mặt dưới xù xì và mềm mịn như nhung và ngược lại lộn ngược mặt trong lên trên thì đó là da lộn.

Giày lười da nam -1

 

   + Với da lộn có ưu điểm là bền màu hơn so với các loại da khác, nhìn trẻ trung, năng động, dễ dàng kết hợp với trang phục quần áo. Hơn nữa giày lười da lộn mềm, khi bạn miết ngón tay lên mặt da sang một hướng thì lớp miết đó sẽ đổi màu bạc và trở thành màu cũ khi bạn miết ngược lại. Tuy nhiên da lộn lại có nhược điểm dễ bám bụi và bám khá chắc, cần có dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để bảo vệ đôi giày một cách khéo léo.

Giày lười da nam -4

Giày lười da nam -5

 

  + Với các loại da khác như da bóng, da sần nhìn sang trọng, lịch lãm, phù hợp với môi trường văn phòng, giao tiếp. Và ưu điểm nổi bật là nó ít bám bụi, chỉ sử dụng những thao tác đơn giản là có thể làm sạch ngay.

Giày lười da nam 7

 

- Về giá cả:

Với hai các sản phẩm giày được làm từ hai loại da này thì mức giá gần giống nhau dao động từ 500-700k tùy từng mẫu mã sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường giày có rất nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú gồm giày nhập khẩu, giày da việt nam xuất khẩu, giày giả da chủ yếu từ nguồn cung Quảng Châu – Trung Quốc mà giá cả cũng đa dạng không kém. Bạn nên tìm hiểu kỹ về cách phân biệt da thật và dả gia để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nói chung chất lượng và giá cả của giày lười nam da lộn hay da sần, da bóng gần giống nhau. Bạn nên dựa vào mục đích sử dụng sản phẩm cùng với khả năng tài chính và đặc biệt hơn nên lựa chọn những cơ sở bán giày uy tín để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, bền, đẹp và hợp túi tiền.

 

Orion Data Convert
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh