Cách chọn tất đi giày lười nam mùa thu đông

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Với tiết trời oi bức hay se lạnh thì việc sắm cho mình một đôi tất để đi là hoàn toàn đúng đắn. Khi thời tiết oi bức, lựa chọn một đôi tất với chất liệu cotton mát mẻ, còn vào tiết trời se lạnh của mùa thu đông thì lựa chọn một đôi tất kiểu cách như thế nào, chất liệu ra sao để phù hợp với đôi giày lười hãy cùng Thoitrangda.vn chúng tôi tìm hiểu cách chọn tất đi giày lười nam mùa thu đông nhé.

 Hẳn với những chàng trai yêu chuộng dòng sản phẩm giày lười, họ từng quen thuộc với style đi giày không tất. Nhưng với tiết trời oi bức hay se lạnh thì việc sắm cho mình một đôi tất để đi là hoàn toàn đúng đắn. Khi thời tiết oi bức, lựa chọn một đôi tất với chất liệu cotton mát mẻ, còn vào tiết trời se lạnh của mùa thu đông thì lựa chọn một đôi tất kiểu cách như thế nào, chất liệu ra sao để phù hợp với đôi giày lười hãy cùng thoitrangda.vn chúng tôi tìm hiểu cách chọn tất đi giày lười nam mùa thu đông nhé:

Về kiểu cách:

Cũng giống như những đôi tất dành cho giày lười vào mùa hè, với tiết trời se se lạnh này, bạn cũng nên chọn một đôi tất bí mật nửa bàn chân để không làm mất đi vẻ độc đáo của giày lười.

Chọn tất đi giày lười nam thu đông 2015

Về chất liệu:

Để đôi tất đi giày lười nam thực sự mang lại cảm giác ấm áp cho cái se se lạnh của mùa đông, thay vì những đôi tất được làm từ chất liệu cotton các anh chàng nên chọn cho mình những đôi tất có chất liệu len, chúng sẽ giúp bạn có cảm giác ấm áp hơn nhiều đấy.

Rõ ràng so với những đôi tất truyền thống tới mắt cá, việc lựa chọn cho mình một đôi tất bí mật nửa đôi chân với chất liệu len như thế không những mang lại sự ấm cúng mà còn không mất đi bản chất, phong cách mà nhà thiết kế dành cho giày lười.

Chọn tất đi giày lười nam mùa thu đông 2015

Tuy nhiên khi lựa chọn tất đi giày lười nam mùa thu đông bạn cũng nên lưu ý:

- Thứ nhất, bạn nên chọn size vừa phải, không nên quá chật cũng không nên quá rộng. Bởi nó có thế làm mạch máu khó lưu thông và gây khó dễ cho bạn khi di chuyển.

- Thứ hai, bạn không chọn lựa những đôi tất đi giày lười nam quá dày, bởi với thời tiết se se lạnh của mùa thu đông, với độ dày vừa phải cũng làm bạn cảm thấy ấm cúng lắm rồi.

- Thứ ba, bạn nên mua 2-3 đôi tất để thay đổi liên tục vì vào tiết trời này, đôi tất của bạn sẽ lâu khô hơn đấy, đảm bảo được đôi chân của bạn lúc nào cũng được giữ ấm.

Chọn tất đi giày lười nam thu đông 2015

Trên đây là cách chọn tất đi giày lười nam trong tiết trời thu dông đang đến gần. Hy vọng bài viết của Thoitrangda.vn chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.


 

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh