Chia sẻ của khách hàng đã từng mua giày nam tại Thoitrangda.vn

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Tất cả khách hàng chúng tôi đều rất hài lòng về sản phẩm, chúng tôi đều nhận được sự phản hồi tốt từ mọi người.

Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là phương châm của Thoitrangda.vn và sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng vào Thoitrangda.vn là phần thưởng vô giá cho những người bán hàng chúng tôi. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của những khách hàng đã từng mua giày lười tại Thoitrangda.vn, xem xem họ nói gì nhé.

1. Chị Nhuần - Giảng viên đại học Vinh

Mua hàng online là cách mà tôi chọn do tính chất của công việc quá bận bịu. Chồng tôi - một người khắt khe trong lựa chọn giày da, nhưng với đôi giày lười da tôi chọn Thoitrangda.vn,  anh ấy hoàn toàn ưng ý từ mẫu mã cho đến chất liệu. phong cách trẻ trung và mang lại sự sang trọng nữa. Sẽ ủng hộ Thoitrangda.vn dài dài.

2. Anh Báu - Kỹ sư xây dựng tại Sài Gòn.

Giày da thật, êm ái khi di chuyển, điều đó làm tôi hài lòng vì số tiền mình bỏ ra đã đặt đúng chỗ. Cám ơn Thoitrangda.vn đã cho tôi sự cảm giác tuyệt vời trên đôi giày lười của mình.

3. Chị Huệ - Nhân viên ngân hàng

Mẫu mã hợp thời trang, chất liệu mềm mại, nhân viên tư vấn nhiệt tình, điều đó làm nên sư tin tưởng của tôi dành cho các bạn Thoitrangda.vn. Những đôi giày lười mang lại cho chồng tôi sự tự tin khi giao tiếp với bạn bè. Cám ơn các bạn.

4. Chị Lan - Nhân viên quản lý thị trường

Cám ơn Thoitrangda.vn đã giúp mình có được một món quà ý nghĩa nhân ngày sinh nhật của anh ấy. Một đôi giày lười da mềm mại, cá tính đúng như tính cách của anh ấy giá cả lại hợp lý nữa. Sẽ luôn ghi vào sổ shopping của mình Thoitrangda.vn

5. Anh Thuận – Quản trị viên tại  khách sạn Ban Mai

Chất lượng đúng như khi đặt hàng, giá cả phải chăng, nhân viên tận tình, chu đáo. Điều đó làm cho tôi càng tin tưởng Thoitrangda.vn hơn. Chúc các bạn càng ngày càng nhận được sự yêu quý của khách hàng nhiều hơn nữa.

5. Anh Trung - Quản lý khách sạn Ánh Dương

Quan tâm tới mặt hàng giày lười, tôi luôn tìm đến những nơi bán hàng uy tín, chất lương. Thật may mắn khi tôi tìm được Thoitrang.vn.Không chỉ chất lượng mà giả cả còn rẻ nữa. Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt đã làm tôi cảm thấy “thích” các bạn rồi đấy. Sẽ luôn là khách hàng nhiệt tình của shop.

Còn nhiều, còn nhiều ý kiến khác nữa, hãy đến với Thoitrangda.vn chúng tôi để có được sự lựa chọn hài lòng nhé.

 


 
Orion Data Convert
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh