Mẹo chọn giầy nam đẹp cho quý ông.

Ngày: 03/05/2016 lúc 11:09AM

Một đôi giầy nam đẹp đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp thường ngày. Nhìn vào một đôi giày để đánh giá tính cách của người đàn ông. Một đôi giày không tinh tế phá vỡ hình ảnh một người đàn ông chững chạc, thành đạt. Nhưng việc lựa chọn một đôi giầy nam đẹp không hề đơn giản. Hôm nay, Thời trang Da xin gửi tới bạn mẹo chọn giày da nam đẹp bỏ túi nhé.

- Thời gian mua giày rất quan trọng: 

Bạn thường làm việc và đi lại rất nhiều trong ngày vì vậy đôi chân luôn có xu hướng sáng nhỏ, chiều to do các cơ chân luôn dãn nở theo nhịp điệu làm việc của bạn. Chính vì vậy, thời gian phù hợp để mua giày là từ 11-17 h. Nếu bạn chọn giày vào buổi tối, hãy nhớ chọn cho mình một đôi giày da nam vừa vặn hoặc nhỏ hơn chút xíu nhé.

- Thử giày cũng rất quan trọng không kém.

  • Hãy thử hai chiếc nhé.

Cơ thể sinh ra đã không bằng nhau, chân của chúng ta cũng vậy. Điều này lưu ý nhỏ thôi nhưng cũng đừng chủ quan bạn nhé, vì nếu chật sẽ rất khó chịu.

  •  Hãy thử cùng vớ.

Trong công việc chủ yếu bạn sẽ mang giày cùng vớ, vì vậy hãy mang theo đôi vớ bên mình để thử cùng, chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình một đôi giày thoải mái.

  • Hãy thắt dây giày.

Hãy luôn luôn thắt dây giày khi thử khi đó bạn mới cảm nhận thực sự và chính xác đôi giày đó có hợp với mình không nhé. Mời bạn tham khảo thêm cách thắt dây giày nam đẹp nhé.

  • Hãy chọn size lớn hơn.

Điều này đúng với giày cột dây, bạn nên để dư khoảng cách từ mũi giày tới mũi chân là 1cm để bạn không khó chịu khi cọ sát thành giày gây ra những tổn thương không đáng có nhé.

  • Hãy đi lại vài vòng.

Đừng ngại đi lại! Bạn có di chuyển nhiều với đôi giày mới mới dám chắc chắn rằng mình đã chọn đúng đôi giày thoải mái đi sau này.

- Kiểm tra độ bền của giày:

Một đôi giầy nam đẹp là một đôi giầy đảm bảo vết nhăn, gấp, da phồng không xuất hiện. Hãy thử đơn giản bằng cách bạn gâp sát phần đầu và phần cuối đôi giày để kiểm tra bề mặt của đôi giày. Hơn nữa, bạn hãy dùng đôi tay miếp sát vào phía trong giày kiểm tra không có vật cứng, vật nhọn làm tổn thương bàn chân của mình.

- Cách kết hợp đồ thích hợp với giầy nam đẹp cho bạn thêm tư tin.

Lưu ý rằng giày và quần áo chỉ nên tạo điểm nhấn một trong hai. Bạn nên chọn màu giày cùng màu hoặc tối hơn so với quần. Một dây lưng cũng tông cũng giúp bạn thêm lịch lãm hơn.

 Một đôi giày đối với quý ông không chỉ để di chuyển mà còn tăng thêm sức hấp dẫn trong mắt người đối diện. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý ông tìm được đôi giầy nam đẹp mình yêu thích.

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh