Bí quyết thành công trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Con đường dẫn bạn tới thành công khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và cả khách hàng của bạn chính là biết cách chọn một đôi giày lười nam thật phong cách. Thấu hiểu những suy nghĩ của bạn, Thoi trangda.vn giới thiệu đến quý khách hàng bí quyết thành công trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam.

Bạn mong muốn có được một đôi giày thật sang trọng, cuốn hút mà không mất đi vẻ cá tính của bạn. Con đường dẫn bạn tới thành công khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và cả khách hàng của bạn chính là biết cách chọn một đôi giày lười nam thật phong cách. Thấu hiểu những suy nghĩ của bạn, Thoi trangda.vn giới thiệu đến quý khách hàng bí quyết thành công trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam.

Lưu ý những bí kíp sau đây bạn sẽ luôn thành công trong bất cứ một tình huống nào với đôi giày của mình:

1) Chọn đúng size giày

Chọn đúng size giày được coi là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn chọn mua bất kể loại giày lười nào. Chỉ khi vừa chân bạn mới có cảm giác thỏa mái và tự tin lên trước bất cứ đối tác nào. Hãy tìm cho bạn một đôi giày lười vừa khít, không quá rộng, hay chật để mang đến sự thoải mái khi di chuyển và tránh gây bệnh cho đôi bàn chân. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là: thay vì đi mua giày vào buổi sáng thì bạn nên đi mua giày vào những buổi chiều tà, bởi lúc đó bàn chân của chúng ta sẽ giãn nở cực đại nhất.

Bí quyết thành công trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam

2) Chọn kiểu dáng giày phù hợp

Giày lười nam đa dạng về mẫu mã với các kiểu dáng cơ bản đó là giày lười nam mũi vuông và mũi tròn. Những mẫu giày nam mũi vuông phù hợp cho những chàng trai trẻ trung, cá tính. Còn những mẫu giày nam mũi tròn dễ tính phù hợp đa số cánh mày râu. Hơn nữa với sự khác nhau về chiều cao của các chàng thì việc lựa chọn giày lười sao cho phù hợp chiều cao của bạn là điều rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo thêm Cách lựa chọn giày lười nam phù hợp với chiều cao của chúng tôi tại đây.

Bí quyết thành công trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam

3) Đế giày

Một đôi giày không chỉ vừa vặn mà hãy đảm bảo rằng nó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi di chuyển. Một điều dễ nhận thấy và đáng lưu ý nhất đó là bạn kiểm tra xem độ ma sát của đôi giày thế nào đó là bạn hãy thử mang thử giày ngay khi mua, trên nền gạch hoa.

Bí quyết thành công trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam

4) Chất liệu da thật

Bỏ một số tiền lớn để mua một đôi giày da để cứng nhắc cho đôi chân của bạn là điều không ai mong muốn. Đặc biệt với đôi giày lười làm từ chất liệu da thật sẽ giúp bạn có một phong thái tự tin hơn, sang trọng hơn, chỉn chu hơn, mang phong cách của một người thành công thực sự.

Bí quyết thành công trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn thành công hơn trong giao tiếp từ cách chọn giày lười nam. Chúc các bạn sẽ luôn thành công trong công việc với sự lựa chọn đúng đắn cho dòng sản phẩm giày lười tại Thoitrangda.vn chúng tôi.

 

 


 

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh