Độ cao chuẩn khi chọn giày lười tăng chiều cao nam

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Giày lười tăng chiều cao giúp cho các bạn nam hoàn toàn tự tin đứng trước những người có vóc dáng cao hơn mình. Bài viết dưới đây,Thoitrangda.vn sẽ giúp bạn lựa chọn độ cao chuẩn khi chọn giày lười cao .

Giày lười - loại giày luôn nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của đâng mày râu nhờ sự tiện lợi cũng như phong cách trẻ trung, lịch lãm mà nó mang lại. Đặc biệt hơn, thị trường giày lười hiện nay đang xuất hiện mẫu giày lười tăng chiều cao giúp cho các bạn nam hoàn toàn tự tin đứng trước những người có vóc dáng cao hơn mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chiều cao giống nhau, kích thước giống nhau. Điều đó đòi hỏi các anh chàng phải thật sự khéo léo trong việc lựa chọn đôi giày lười tăng chiều cao nam cho mình. Để phần nào giúp các bạn ấy chọn lựa Thoitrangda.vn chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên khi lựa chọn chiều cao cho giày:

Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn 1m55-1m60:

Các bạn nên chọn những đôi giày lười tăng chiều cao lên khoảng 7-8 cm. Không nên chọn những đôi giày cao quá bởi những đôi giày như thế sẽ rất dốc, gây khó khăn cho bạn khi di chuyển.

do cao chuan khi chon giay luoi tang chieu cao nam

Với các chàng trai có chiều cao 1m65-1m69:

Tuy chưa phải là chiều cao  lý tưởng nhưng bạn cũng chưa hẳn là nhỏ bé, để có chiều cao lý tưởng hơn, những anh chàng này có thể lựa chọn những đôi giày mọi nam đế cao từ  5-6 cm.

giay-luoi-tang-chieu-cao-nam-2

 

Với những anh chàng sở hữu một chiều cao khá ổn 1m70:

Các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những đôi giày lười tăng chiều cao lên khoảg 3-4 cm nữa, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn đấy.

giay-luoi-tang-chieu-nam-4

Dù sở hữu bất cứ chiều cao nào thay vì chọn những đôi giày nhọn và cong, Ban nên lựa chọn những đôi giày có dáng mũi giày bằng, thảng để giấu đi những khuyết điểm của bạn. Cũng không nên chọn những đôi giày có màu sắc sặc sỡ vì như thế sẽ làm cho đối phương càng trở nên chú ý bạn hơn, như thế bạn sẽ bớt tự tin đi.

Ngoài ra hãy để ý tới thân hình của mình béo hay gầy để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày lười tăng chiều cao nam thật hoàn hảo nhất.

Trên đây là một số lời khuyên của chúng tôi. Hy vọng chúng sẽ đem lại những thông tin thật hữu ích cho các chàng để thật tự tin lựa chọn cho mình những đôi giày lười phù hợp nhất tại Thoitrangda.vn chúng tôi nhé.

 
Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh