Hướng dẫn hình thức hợp tác dropshipping cùng Menli Việt Nam

Ngày: 02/07/2019 lúc 10:39AM

Dropshipping là mô hình mới nhưng cực hót bởi những lợi ích nhất định mang lại cho đông đảo các ông chủ nhỏ không cần quá nhiều vốn, sợ tồn hàng, và chi phí vận hàng cực thấp. Hãy cùng bắt tay cùng MENLI VIỆT NAM để mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng cũng như tăng thu nhập cho chính bạn nhé. Hãy tham khảo các bước sau nhé:

Bước 1: Đăng kí chương trình làm Dropship qua SMS, Zalo: 0975808615, Nhân viên sẽ gửi link ảnh sản phẩm và báo giá từng mẫu cho bạn.

Bước 2: Đăng sản phẩm mà bạn muốn bán lên trang riêng hoặc mạng xã hội của bạn.

Bước 3: Khi có đơn hàng phát sinh, bạn tự tạo đơn trên các kênh vận chuyển: GHTK, Viettlepost, J&T, EMS… , chuyển khoản tiền hàng + đóng gói (5.000 vnđ) cho shop, đồng thời gửi thông tin (tên sản phẩm, màu sắc, size giày, mã vận đơn) để shop đóng gói và gửi cho hãng vận chuyển.

 

Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc thường gặp:

  1. Sản phẩm có được bảo hành không?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm do MENLI VIỆT NAM cung cấp được áp dụng chính sách bảo hành kể từ khi ghi nhận đơn hàng giao thành công, nội dung bảo hành xem chi tiết tại đây:

 

  1. Nếu hàng hoàn về, tôi có được nhận lại tiền không?

Trả lời: Nếu hàng hoàn về:

  • Sản phẩm hoàn về còn nguyên vẹn: Shop sẽ hoàn lại tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiếp vào lần mua tiếp theo.
  • Sản phẩm hoàn về không còn nguyên vẹn: Shop và bạn sẽ trao đổi thêm về hướng xử lý.

 

  1. Có được chiết khấu thêm không khi bán sll/tháng?

Trả lời: Shop có chiết khấu thêm nếu bạn bán sll, tùy vào từng thời điểm để xác định mức chiết khấu thêm, vui lòng liên hệ 0975808615 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

  1. Quyền lợi khi tham gia dropship tại Menli Việt Nam?

Trả lời:

  • Có đội ngũ vận hành mảng dropship nên hỗ trợ nhanh, tận tình, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt, giúp bạn đỡ mất thời gian chờ đợi, tăng doanh thu.
  • Không ràng buộc thời gian, không gian, chỉ cần kiếm đơn hàng, mọi việc để shop lo.
  • Không lo tồn hàng, không phải mất tiền thuê cửa hàng.

 

Hân hoan chào đón dropshiper tương lai!

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh