Giảm giá lớn giày mọi nam giá rẻ

Ngày: 10/11/2015 lúc 14:40PM

Để mua được một đôi giày mọi nam ưng ý có thể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Điều đó quả là không mấy dễ dàng gì đối với những người có thu nhập thấp trên đất hà thành. Đến với Thoitrangda.vn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đôi giầy mọi nam giá rẻ mà chất lượng vượt trội hơn mong đợi

Khi mua sản phẩm tại Thoitrangda.vn, bạn có quyền lựa chọn đôi giày thật ưng ý nhất mà không cần bận tâm về giá cả bởi với phương châm “ Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn” bạn hoàn toàn sắm được một đôi giầy mọi nam giá rẻ mà chất lượng không thua kém và được chúng tôi bảo hành 365 ngày về toàn bộ mặt da và đế, đổi trả trong 365 ngày mà không mất bất kỳ một khoản phí nào, đặc biệt bạn càng có thêm nhiều cơ hội mua giá sale cực sốc khi tham chương trình khuyến mãi lớn trong các dịp lễ lớn nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn ủng hộ nhiệt tình.

 Kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9/2015, Thoitrangda.vn chúng tôi có chương trình khuyến mãi dành cho dòng sản phẩm giầy mọi nam và nhận được hàng ngàn sự hài lòng của khách hàng với giá cả cực hấp dẫn:

  • Giảm giá 15% cho những hóa đơn có giá trị từ 500.000 - 600.000 đồng
  • Giảm giá 20% cho những hóa đơn từ 600.000 - 700.000 đồng
  • Giảm giá 30% cho những hóa đơn  trên 700.000 đồng
  • Đặc biệt giảm giá 50% cho những hóa đơn trên 800.000 đồng

Giảm giá lớn giầy mọi nam giá rẻ

Ngày lễ noel và dịp lễ nguyên đán 2016 đang đến gần, nếu bạn chưa tìm được đôi giầy mọi nam giá rẻ ưng ý, hãy đến với Thoitrangda.vn để được tư vấn một cách nhiệt tình, chọn được đôi giầy đẹp nhất, giá cả rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc đang được triển khai để tự tin cùng bạn gái dạo phố, tận hưởng cái ấm áp nhất của mùa đông.

Đến với Thoitrangda.vn  chúng tôi, còn nhiều phần quà hấp dẫn khác  đang chờ đón bạn. Theo dõi thường xuyên tin tức trên trang Thoitrangda.vn để biết thêm thông tin khuyến mãi về sản phẩm đang đươc ưa chuộng nhất thị trường. 

Kim Ngọc Cường
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh